Lắp đặt máy phát điện tự động tại tòa nhà Cantavil

Để máy phát điện công nghiệp có thể lắp đặt và vận hành ổn định. Thì quá trình vận chuyển máy phát điện phải được thực hiện đúng quy trình để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra. Máy phát điện công nghiệp phải được vận chuyển trong container để tránh độ lỏng, hoặc tránh hư hại của các thiết bị trong máy bị gây ra bởi sự di chuyển hay sự va chạm. Khi vận chuyển máy phát điện không được để vật gì trên máy trong quá trình di chuyển.

Vì máy phát điện công nghiệp rất to và cồng kềnh. Nên cần trang bị xe nâng hoặc xe cẩu để nâng hoặc hạ máy. Một số máy được sử dụng với các mục đích riêng như trạm phát điện di động và loại kết cấu chắn âm sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách dễ dàng.

Máy phát điện thùng máy được thiết kế để phù hợp với mục đích vận chuyển và lắp đặt. Một số model máy có thể tìm thấy bánh răng dễ dàng cho việc vận chuyển. Vỏ máy để bảo vệ cho một linh kiện cho máy phát điện tránh độ ẩm hoặc sự mài mòn máy trong quá trình vận chuyển. Cần phải tránh những nhân viên không chuyên tham gia vào quá trình vận chuyển và lắp đặt máy phát điện.

Bài trướcLắp đặt máy phát điện tự động tại tòa nhà Cantavil Bài sauThi công thang máng cáp.