Gia công thang máng cáp, vỏ tủ điện theo yêu cầu tại TP. Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Tự Động Phúc Thịnh là công ty chuyên sản xuất và gia công thang máng cáp, vỏ tủ điện kích thước và chất liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Vỏ tủ điện công nghiệp là nơi dùng để chứa/đựng các thiết bị/bảng thiết bị điện: Công tắc, cầu giao, biến thế, biến áp,… ở trong các công trình xây dựng như: nhà máy, xí nghiệp, trường học, trung tâm thương mại, chung cư, khu chế biến,….thông thường tủ có hình chữ nhật hoặc hình vuông tùy theo vị trí và mục đích của ngươi sử dụng. Tủ được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện, thiết bị điều khiển điện, còn là nơi để đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng trong quá trình vận hành thiết bị.

Hình ảnh vỏ tủ đện:

Hệ thống thang máng cáp dùng để sắp xếp quản lý các loại cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng,… của công trình để tối ưu hóa chất lượng của hệ thống. Được sắp xếp và tổ chức gọn gàng dễ dàng tìm kiếm bổ sung, thay thế, bảo trì hay xử lý sự cố. Hệ thống thang máng cáp còn mang lại sự an toàn khi vận hành, tiết kiệm không gian, chi phí nguyên vật liệu, thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng. Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Các phụ kiện da dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.

Hình ảnh thang máng cáp:

thang-mang-cap-phuc-thinh

Tieu-chuan-nghiem-thu-mang-cap-và-tủ-dien-Phuc-Thinh-1

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

   CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PHÚC THỊNH

    Hotline: 0906.917.486 

    Email: info@ptautomation.com.vn

    Website: www.tudienphucthinh.com    www.ptautomation.com.vn .

    Phúc Thịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

0906.841.336